วิเคราะห์บอล โปแลนด์ ดิวิชั่น 1 : คราโคเวีย คราคอฟ -vs- กอร์นิค ซาเบอร์เซ่ ( 22 ต.ค 61 )

ราคาต่อรอง : คราโคเวีย คราคอฟ ต่อ 0/0.5

สถิติการพบกันล่าสุดของ : คราโคเวีย คราคอฟ -vs- กอร์นิค ซาเบอร์เซ่
22729d.jpg

สถิติ 5 นัดล่าสุดของ คราโคเวีย คราคอฟ : ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1
38ad51.jpg410b56.jpg

สถิติ 5 นัดล่าสุดของ กอร์นิค ซาเบอร์เซ่ : ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2
597349.jpg6efc8f.jpg

สนามที่ลงแข่ง : Stadion Cracovii im . Jozefa Pilsudskiego (Krakow)
7d7d3d.jpg

 

วิเคราะห์เจ้าบ้าน : คราโคเวีย คราคอฟ 5นัดหลังสุด ชนะ2 เสมอ2 แพ้1 และในผลงานในช่วงนี้ ยังไม่ดีสักเท่าไหร่ และจากห้าเกมที่ผ่านมานั้น ยังคงมีชนะสลับกับแพ้มาตลอดเลย รวมจากผลงานที่ผ่านมานั้นยังคงไม่แน่นอน เพราะได้รวมผลงาน เก็บชัยได้สองเกม และเสมออีกสองเกม แพ้เพียงเกมเดียวเท่านั้น เหมือนว่าราคาที่เปิดมาในเกมนี้ ให้ด้านเจ้าบ้านที่เป็นฝ่ายต่ออีกด้วย และทำให้ความหวังในการล่าประตูต้องพึ่ง อีริค เยนดริ เช่นกัน

 

วิเคราะห์ทีมเยือน :กอร์นิค ซาเบอร์เซ่ 5นัดหลังสุด ชนะ1 เสมอ2 แพ้2 ด้านความพร้อมหลายครั้งที่นักเตะได้ค่าเหนื่อยไม่ตรงเวลา อาจจะได้ตัวหลักอย่างราโดสลาฟ โซโบเลฟสกี้ กองกลางกลับมา แต่บลาเซจ ออกุสติน ปราการหลัง คอนราด โนวัค กองกลาง และมาริอุส มาเกียร่า ปราการหลัง ยังไม่หายเจ็บ อย่างไรก็ตามทั้งสามไม่ใช่ตัวหลักของทีมในนัดนี้

 

ทรรศนะ : ระหว่าง เจ้าบ้านคราโคเวีย คราคอฟ ทีมอันดับ16 เป็นฝ่ายเปิดเกมในบ้านและยังได้ต้อนรับกับการมาเยือนของ ทีมกอร์นิค ซาเบอร์เซ่ ทีมอันดับ14 เช่นกัน และสำหรับกอร์นิค ซาเบอร์เซ่ สำหรับเกมในวันนี้ต้องออกนอกบ้านฟอร์มการเล่นในช่วงหลังยังคงเอาแน่เอานอนไม่ได้ทั้งในเรื่องของเกมรุกก็ไม่ค่อยดีแต่มีเกมรับที่ยังคงย่ำแย่โอกาสแพ้ในเกมนัดนี้มีส่วนอย่างชัดเจนดังนั้นมั่นใจใส่ทางด้านทีมเจ้าบ้านชนะอย่างแน่นอนสำหรับวันนี้ ครับ

เรตราคาเปิดที่ : คราโคเวีย คราคอฟ ต่อ 0/0.5
ฟันธง : คราโคเวีย คราคอฟ ชนะ 1-0
ความมั่นใจ : [85%]