วิเคราะห์บอล บราซิล เซเรีย เอ : อินเตอร์นาซิอองนาล -vs- ซานโตส ( 22 ต.ค 61)

ราคาต่อรอง : อินเตอร์นาซิอองนาล ต่อ 0.5

สถิติการพบกันล่าสุดของ : อินเตอร์นาซิอองนาล -vs- ซานโตส
268e66.jpg

สถิติ 5 นัดล่าสุดของ อินเตอร์นาซิอองนาล : ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1
3b3dca.jpg45d0b3.jpg

สถิติ 5 นัดล่าสุดของ ซานโตส : ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1
5adb35.jpg636816.jpg

สนามที่ลงแข่ง : Estadio Jose Pinheieo Borda (Porto Alegre, Rio Grande do Sul )
7f9299.jpg

 

วิเคราะห์เจ้าบ้าน : อินเตอร์นาซิอองนาล 5นัดหลังสุด ชนะ2 เสมอ1 แพ้2 ในเกมนี้ล่าสุดจะกลับมาได้ตัว โรดริโก้ ดูราโด้ พ้นโทษกลับมาอีกด้วยเรียกได้ว่าสมบูรณ์ ซึ่งคาดว่าเกมวันนี้จะยังใช้11ผู้เล่นชุดที่ดีที่สุดลงสู่สนามต่อไปด้วยแผน สี่-สอง-สาม-หนึ่ง พร้อมกับไว้วางใจให้ รับหน้าที่ตัวขับเคลื่อนเกมและคอยคุมระหว่างแดนกลางกับหน้าที่มี นิโคลาส โลเปซ พร้อมยืนเดี่ยวเป็นกองหน้าตัวเก่งเช่นกัน

 

วิเคราะห์ทีมเยือน : ซานโตส 5นัดหลังสุด ชนะ3 เสมอ1 แพ้1 ด้านช่วงหลังพวกเขามักโชว์ฟอร์มสามวันดีสี่วันไข้ตลอดเลย แต่ยังดีที่ว่าสภาพทีมวันนี้สมบูรณ์ไม่มีปัญหาให้กวนใจเลย จึงส่งผลให้สามประสานแซมบ้าอย่าง กาเบรียล และโรดรายโก้ และ เอดูอาร์โด้ ซาช่า ยังคงได้รับความไว้วางใจลงสนามเป็นตัวจริงอีกรอบ

 

ทรรศนะ : ระหว่าง เจ้าบ้านอินเตอร์นาซิอองนาล ทีมอันดับ2 เป็นฝ่ายเปิดเกมในบ้านและยังได้ต้อนรับกับการมาเยือนของ ทีมซานโตส ทีมอันดับ7 เช่นกัน และวันนี้เป็นฝ่ายเจ้าบ้าน ภาพรวมเหนือกว่าทีมเยือนพอสมควร ทางซานโตส เป็นรองทั้งอันดับในตารางและผลงาน แต่หากทีมกำลังต้องการแต้มเพื่อหนีจากโซนสีแดง ดังนั้นวันนี้ได้ลงเล่นท่ามกลางแฟนบอลนับหมื่น คงเดินหน้าลุยเต็มที่ ดูแล้วไม่น่าทำอะไรได้มากคิดว่าเกมนี้เจ้าบ้านน่าจะมีอย่างน้อย 1 ลูก ครับ

เรตราคาเปิดที่ : อินเตอร์นาซิอองนาล ต่อ 0.5
ฟันธง : อินเตอร์นาซิอองนาล ชนะ 2-1
ความมั่นใจ : [80%]