วิเคราะห์บอล ตุรกี ซุปเปอร์ลีก : กาลาตาซาราย-vs-เฟเนร์บาห์เช่ (02 พ.ย. 61)

ราคาต่อรอง : กาลาตาซาราย ต่อ 0.5 

สถิติการพบกันล่าสุดของ : กาลาตาซาราย-vs-เฟเนร์บาห์เช่

วิเคราะห์บอล

สถิติ 5 นัดล่าสุดของ กาลาตาซาราย : ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2

วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล


สถิติ 5 นัดล่าสุดของ เฟเนร์บาห์เช่ : ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1

วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล

11 ตัวผู้เล่นที่คาดว่าลงสนาม

วิเคราะห์บอล

ตัวผู้เล่นเจ็บและแบน

วิเคราะห์บอล

 

สนามที่ลงแข่ง : Türk Telekom Stadyumu (İstanbul)

วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์เจ้าบ้าน : กาลาตาซาราย เกมนี้ต้องเสีย มาเรียโน่ และ ยูโตะ นางาโตโมะ สองฟูลแบ็กจากโทษแบนและอาการบาดเจ็บ นอกจากนี้ เอ็มเร่ อัคบาบา กองกลางอะไหล่ชั้นดีก็เป็นอีกรายที่ไม่พร้อมใช้งาน ส่วน แฟร์นานโด อดีตกองกลางแมนฯ ซิตี้ยังต้องรอเช็คความฟิตอีกครั้ง

วิเคราะห์ทีมเยือน : เฟเนร์บาห์เช่ ด้านโตลก้า ชิแกร์ชี่ เมห์เหม็ด โทปัล และ เมห์เหม็ด เอคิชี่ สามกองกลางที่มีอาการบาดเจ็บรบกวน ส่วนแดนหน้าก็ไร้เงา อิสลาม สลิมานี่ กำลังสำคัญที่ติดโทษแบน อย่างไรก็ตามจุดนี้มี อองเดร อายิว และ โรเบร์โต้ โซลดาโด้ พร้อมประจำการอยู่ไม่น่าจะมีปัญหา แผนการเล่นวาง สี่-สาม-สาม

ทรรศนะ : ระหว่าง เจ้าบ้านกาลาตาซาราย ทีมอันดับ3 เป็นฝ่ายเปิดเกมในบ้านและยังได้ต้อนรับกับการมาเยือนของ ทีมเฟเนร์บาห์เช่ ทีมอันดับ15 เช่นกัน และสำหรับเกมนี้สนุกแน่เพราะฟอร์มไม่ต่างกันเพิ่งแพ้มาทั้งคู่ กาลาตาซารายอาจจะได้เปรียบความเป็นเจ้าบ้านแต่จุดอื่นไม่ได้ดูเหนือกว่าเลยทั้งสภาพทีมและสถิติการเจอกัน 4 เกมหลังเฟเนร์บาห์เช่ทำได้ดีกว่าชนะ 2 เสมอ 2 ไม่มีแพ้ เกมเยือนแม้จะเล่นไม่ดีเท่าไหร่แต่ก็ไม่แพ้ใครมา 2 นัดติด เกมนี้เฟเนร์บาห์เช่ไม่น่าแพ้ กาตาลาซารายต่อถึงครึ่งเม็ดสวนดีกว่า ครับ

เรตราคาเปิดที่ : กาลาตาซาราย ต่อ 0.5

ฟันธง : รอง เฟเนร์บาห์เช่ เสมอ 1-1

ความมั่นใจ : [80%]