วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียบี อิตาลี่ : เวโรน่า-vs-เครโมเนเซ่ (02 พ.ย. 61)

ราคาต่อรอง : เวโรน่า ต่อ 0.5 

สถิติการพบกันล่าสุดของ : เวโรน่า-vs-เครโมเนเซ่

วิเคราะห์บอล

สถิติ 5 นัดล่าสุดของ เวโรน่า : ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2

วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล


สถิติ 5 นัดล่าสุดของ เครโมเนเซ่ : ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2

วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล

สนามที่ลงแข่ง :Stade François Coty (Ajaccio)

วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์เจ้าบ้าน : 6แต้มเต็มๆที่เก็บได้ใน 2 นัดแรก ฟอร์มก็ไม่ถึงกับดีสุดยอดสักเท่าไหร่ชนะได้ก็จริงใน 2 นัด แต่ก็ไม่ได้ยิงแบบถล่มทะลายมากนัก ค่อยๆเล่นไปตามสภาพไม่ได้เร่งอะไรมากมาย ยังคงยึดในระบบ สี่-สาม-สาม ในการลงเล่นในนัดนี้ก็พร้อมลงเล่นตามเดิมก่อนจะพักช่วงเตะทีมชาติและก็อยู่กันครบ นัดนี้เล่นเกมรุกตามสูตรไม่มีอะไรมากให้ต้องห่วง

วิเคราะห์ทีมเยือน : ผลงานดีเลยสำหรับทีมน้องใหม่ทีมนี้ เมื่อเก็บไปได้ถึง 4 แต้ม นัดนี้ก็น่าจะเป็นบททดสอบทีมได้ดีมากๆว่าจะต้านทานเกมระดับสูงได้หรือไม่ โดยไม่มีปัญหาในการจัดตัวไม่มีผู้เล่นบาดเจ็บและติดโทษแบนเลยสักคน มาเล่นด้วยแผน สี่-สี่-สอง นัดนี้เกมรุกมาใช้ 2 คึนใช้เฮอร์นานเดซ ลงเล่นในตำแหน่งกองหน้าคู่บ้าง ส่วนตำแหน่งอื่นๆก็ไม่มีปัญหาพร้อมลงเล่นทั้งหมด

ทรรศนะ : น่าจะไม่มีปัญหาอะไรสำหรับการเจอกับทีมในระดับนี้ สถิติที่เคยเจอกันมาล่าสุดนั้นก็เคยเปิดบ้านเอาชนะได้ถึง 8-1 แม้ว่าจะนานถึง 4 ปีก็ตาม น่าจะเป็นการเรียกผลงานสวยๆให้ได้สักครั้งสำหรับฤดูกาลนี้ เรื่องชนะคงหายห่วงลุ้นเพียงแค่จะยิงถึงเป้าหรือไม่เท่านั้น อาจจะพอทำได้ถ้าเน้นทุกคน แต่อาจจะไม่ขาดถึง 3 ลูก 2 ลูกก็น่าจะพอแล้วผ่อนเกมได้ไม่มีปัญหา

เรตราคาเปิดที่ : เวโรน่า ต่อ 0.5

ฟันธง : เวโรน่า ชนะ 2-0

ความมั่นใจ : [85%]