วิเคราะห์บอล ฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก (รอบแบ่งกลุ่ม) : ชาลเก้ 04-vs-กาลาตาซาราย ( 06 พ.ย. 61 )

ราคาต่อรอง : ชาลเก้ 04 ต่อ 1 

สถิติการพบกันล่าสุดของ : ชาลเก้ 04-vs-กาลาตาซาราย

วิเคราะห์บอล

สถิติ 5 นัดล่าสุดของ ชาลเก้ 04 : ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1

วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล


สถิติ 5 นัดล่าสุดของ กาลาตาซาราย : ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1

วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล

11 ตัวผู้เล่นที่คาดว่าลงสนาม

วิเคราะห์บอล

ตัวผู้เล่นเจ็บและแบน

วิเคราะห์บอล

 

สนามที่ลงแข่ง : VELTINS-Arena (Gelsenkirchen)

วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์เจ้าบ้าน : ชาลเก้ 04 5นัดหลังสุด ชนะ1 เสมอ3 แพ้1 ในการพร้อมได้จัดชุดใหญ่ลงสนามซึ่งคาดว่าจะมาในแบบกองหลัง3ตัว ตามเดิมพร้อมกลับมาอย่างนัลโด้ ตัวหลักๆ ที่นัดล่าสุดได้พักมาอย่างเต็มที่พร้อมลงสนามคุมแนวรับต่อไป ในส่วนการทำเกมวันนี้หลักๆแล้วจะยังให้นาบิล เบนตาเลบ ที่เกมลีกนัดล่าสุดยิงประตูได้คอยทำหน้าที่เป็นตัวชงเกมเพื่อส่งต่อให้กับบรีล เอ็มโบโล่ และกีโด้ บวร์กสตัลเลอร์ รอยิงประตูในนัดนี้ และแผนในการเล่นจะใช้ สาม-ห้า-สอง

วิเคราะห์ทีมเยือน : กาลาตาซาราย 5นัดหลังสุด ชนะ1 เสมอ3 แพ้1 ด้านนักเตะจะให้มาเรียโน่ กับยูโตะ นากาโตโมะ สองตัวหลักกลับมาลงสนามเล่นทางฝั่งซ้ายและขวาอีกก่อนหลังในลีกทั้งคู่ติดโทษนั่นเอง ส่วนด้านเกมรุกจะกลับมาให้ตัวเก่งอย่างอีเรน เดอร์ดิย็อค ที่พร้อมลงเป็นตัวจริง ยังมีซินาน กูมุส และเฮนรี่ ออนเยกูรู สองปีกตัวเก่งที่จะช่วยสกัดทีมฝ่ายตรงข้าม

ทรรศนะ : ระหว่าง เจ้าบ้านชาลเก้ 04 เป็นฝ่ายเปิดเกมในบ้านและยังได้ต้อนรับกับการมาเยือนของ ทีมกาลาตาซาราย เช่นกัน และสรุปสำหรับคู่นี้ราคาเปิดมาให้ชาลเก้ 04 เป็นฝ่ายต่อ 1 ลูก ถือว่าไม่แพงถ้าเทียบกับผลงาน อยู่ในช่วงที่กำลังร้อนแรง และได้มาเจอทีมเยือนที่กำลังแย่อีกด้วย ฉะนั้นแล้วเกมนี้เชื่อว่าทางเจ้าบ้านชนะได้แน่นอน ครับ

เรตราคาเปิดที่ : ชาลเก้ 04 ต่อ 1

ฟันธง : ชาลเก้ 04 ชนะ 3-1

ความมั่นใจ : [85%]