วิเคราะห์บอล ฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก : สเปอร์ส-vs- พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น ( 06 พ.ย. 61 )

ราคาต่อรอง : สเปอร์ส ต่อ 1/1.5

สถิติการพบกันล่าสุดของ : สเปอร์ส -vs- พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น

สถิติ 5 นัดล่าสุดของ สเปอร์ส: ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1

 

 


สถิติ 5 นัดล่าสุดของพีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น : ชนะ 3 เสมอ 2 แพ้ 0

 

 

11 ตัวผู้เล่นที่คาดว่าลงสนาม

 

ตัวผู้เล่นเจ็บและแบน

สนามที่ลงแข่ง : Wembley Stadium (London)

 

วิเคราะห์เจ้าบ้าน : สเปอร์ส ผ่านเข้ามาเล่นรอบนี้เป็นปีที่ 3 แล้ว แต่ต้องยอมรับปีนี้ไม่ได้ฟอร์มดีสุด แถมผลงาน 3 นัดที่ผ่านมานั้นมีแค่แต้มเดียวจาก 3 นัดทำให้สถานการณ์ตอนนี้ยังแย่และมีโอกาสเข้ารอบน้อยมาก แม้จะมีเกมรุกที่วูบวาบ แต่ก็หวังผลยากอยู่ดี สภาพทีมตอนนี้ก็ไม่ค่อยดี หลังจาก ยาน แฟท็องเก้น กับ วิคเตอร์ วานยาม่า และอีรค ดายเออร์ เจ็บนั้นเกมรับก็ยวบ 2 นัดหลังแม้จะชนะมาแต่ก็เสียประตูง่าย ดูแล้วไม่ดีเลย แถมนัดนี้ ฮูโก้ โยริส ยังมาโดนโทษแบนอีกจังหวะเซฟสำคัญนั้นคงพึ่ง กัสซานิก้า ลำบาก สเปอร์ส ยังผีเข้าผีออกแต่ก็ยังถือว่าเหนือกว่า พีเอสวี พอสมวร

 

วิเคราะห์ทีมเยือน : พีเอสวี เริ่มรวนมากเหมือนกัน ตอนนี้เหมือนจะแย่มากด้วยในเรื่องแนวรุกที่ดูจะทำยาก แม้จะยิงได้เรื่อยๆก็เถอะ แต่เรื่องแนวรับตอนนี้เสียง่ายทำให้ช่วงหลังฟอร์มไม่ค่อยไหลต่อเนื่องนัก เกมนี้ ไรอัน โทมัส เจ็บคนเดียวแต่ก็ประมาททีมนี้ไม่ได้ พีเอสวี โชกโชนในถ้วนี้มาก ถึงเป็นรองยังไงแต่กระดูกบอลก็แข็งโป้ก ยังเป็นทีมที่มีพิษสงมากมาย เพราะอย่างน้อยก็เป็นทีมใหญ่พอๆกับ สเปอร์ส และโอกาสเข้ารอบก็ยังมีเท่าๆกัน ดังนั้นเกมนี้เต็มสูบแน่นอน แม้จะพลาดตกรอบ แต่มีรายการยูโรป้า ให้ได้ลุ้นอยู่ นัดนนี้ลุ้นได้เหมือนกันสำหรับ พีเอสวี

 

ทรรศนะ : สเปอร์ส เป็นต่อแค่ชื่อและกระแส แต่ชื่อจริงๆ พีเอสวี ก็ไม่ได้เป็นรอง บอลยักษ์ใหญ่จากฮอลแลนด์ มีความนิ่งกว่าแน่นอนในการเล่นรายการยุโรป เพราะชั่วโมงบินที่ผ่านร้อนผ่านหนาวมาเยอะ ทำให้ เกมนี้น่าจะเอาตัวรอดได้สบาย แน่นอนว่าโอกาสแพ้เกมนี้อาจจะเยอะ แต่มันก็ไม่น่าจะแพ้แบบขาดลอย และรูปเกมก็ยังได้ลุ้นทำประตูพอๆกับเจ้าบ้าน สเปอร์ส ปีนี้ขาดความคมความแน่นอนในการจบไปเยอะ ตอนนี้ฟอร์มดีแต่ก็ไม่น่าชนะขาด ดังนั้นเรตที่เปิดมามากมายยังมองว่า พีเอสวี ก็มีโอกาสมากกว่าแน่ และถึงแพ้ก็แพ้ไม่ขาดแน่นอน

 

เรตราคาเปิดที่ : สเปอร์ส ต่อ 1/1.5

ฟันธง : สเปอร์ส ชนะ 3-1

ความมั่นใจ : [80%]