วิเคราะห์บอล ฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก : บาเยิร์น มิวนิค -vs- เออีเค เอเธนส์ ( 07 พ.ย. 61 )

ราคาต่อรอง : บาเยิร์น มิวนิค ต่อ 3

สถิติการพบกันล่าสุดของ บาเยิร์น มิวนิค -vs- เออีเค เอเธนส์

 

สถิติ 5 นัดล่าสุดของ บาเยิร์น มิวนิค : ชนะ 4 เสมอ 1 แพ้ 0

 

สถิติ 5 นัดล่าสุดของ เออีเค เอเธนส์ : ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1

 

11 ตัวผู้เล่นที่คาดว่าลงสนาม

 

ตัวผู้เล่นเจ็บและแบน

 

สนามที่ลงแข่ง : Allianz Arena (München)

 

 

 

วิเคราะห์เจ้าบ้าน : วันนี้ยังขาดเยอะเลย จะไม่มี ร็อบเบน , อัลคานทาร่า , โตลิสโซ่ ถือว่าพละกำลังในเกมรุกหายไป แต่ยังไงก็น่ากลัวอยู่ดี แต้มยังไม่ขาดยังไง บาเยิร์น ก็เอาถึงตายอยู่แล้ว แต่เกมนี้น่าจะดีกว่าหลายนัดที่ผ่านมา เพราะการไม่มี ร็อบเบน อาจจะแย่แต่ได้ดัน โทมัส มุลเลอร์ มาเล่นกองหน้าและยืนตำแหน่งที่ถนัด อาจจะเป็นผลดีกว่าเดิมแน่นอนว่า จากผลงานทั้ง 3 นัดที่ผ่านมา บาเยิร์น มีโอกาสเข้ารอบมากสุด เพราะเป็นทีมวางและฝีเท้าค่อนข้างเหนือกว่าทีมอื่น แต่ระยะหลังๆยิงไม่ขาดและเสียง่าย นี่คือข้อเสียของ บาเยิร์น มิวนิค ในชั่วโมงนี้

 

วิเคราะห์ทีมเยือน : AEK เอเธนส์ ขาดสองแนวหลักเพราะโดนใบแดง นี่มีผลแน่นอน เพราะทั้ง 2 คนเป็นตัวจริง แต่ทีมจากรีซ ทีมนี้ไม่หมู ไม่ได้อ่อนอย่างที่คิด ฟอร์มของ AEK เอเธนส์ ตอนนี้ก็ดีมากด้วย 3 นัดหลังเข้าฟอร์มแกร่งไม่เสียประตูเลย เกมแรกเจอกันมาก็แพ้ไม่ขาด แถม บาเยิร์น ยังเหนื่อยสุดๆ และเหมือนจะโชคช่วยมากด้วยที่ชนะ 2-0 แม้ว่าจะไม่มีแต้ม แต่รูปทรงบอลของ AEK เอเธนส์ แข็งและแน่น เกมนี้คงสร้างปัญหาใหกับ บาเยิร์น มิวนิค ได้ไม่น้อยเหมือนกัน

 

วิเคราะห์เกม : แน่นอนว่ายักษ์ใหญ่อย่าง บาเยิร์น มิวนิค คงจะต้องเหนือกว่า และรูปเกมนัดนนี้คงบดหนัก แต่รูปเกมไม่น่าจะเทไปแบบบดตลอดทั้งเกม น่าจะค่อยทำ เพราะรู้ดีทีมเยือนนั้นแข็งพอตัว ไม่เหมือนหลายๆทีม ทีมจากลีกกรีซ ทีมนี้แกร่งมาก อย่างน้อยพละกำลังไม่แพ้เจ้าบ้าน แต่ลูกทีเด็ดในจังหวะจบอาจจะน้อยกว่า โอกาสชนะแทบไม่มี แต่จะให้แพ้ขาดแบบง่ายๆคงไม่ใช่ กับเรตที่เปิดมาต่อเกือบสามลูกยังไงก็แพง ระยะหลัง บาเยิร์น ไม่เคยยิงขาดเลย ยังมาขาดตัวพริ้วแบบ อาเยน ร็อบเบน ไปด้วย เกมนี้ทำได้แค่ชนะแน่ๆ แต่คงไม่ถล่ม

 

ฟันธง : บาเยิร์น มิวนิค ชนะ 3-0