วิเคราะห์บอล ฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก (รอบแบ่งกลุ่ม) : เบนฟิก้า-vs-อาแจกซ์ ( 07 พ.ย. 61 )

ราคาต่อรอง : เบนฟิก้า ต่อ 0/0.5

สถิติการพบกันล่าสุดของ เบนฟิก้า-vs-อาแจกซ์

สถิติ 5 นัดล่าสุดของ เบนฟิก้า : ชนะ 2 เสมอ 0 แพ้ 3

 

สถิติ 5 นัดล่าสุดของ อาแจกซ์ : ชนะ 5 เสมอ 0 แพ้ 0

 

11 ตัวผู้เล่นที่คาดว่าลงสนาม

ตัวผู้เล่นเจ็บและแบน

สนามที่ลงแข่ง : Estádio do Sport Lisboa e Benfica (da Luz) (Lisboa)

 

 

วิเคราะห์เจ้าบ้าน: เบนฟิก้า 5นัดหลังสุด ชนะ2 แพ้3 ในช่วงนี้แพ้มาสามเกมติดแล้วแถมในรายการนี้ก็ไม่น่าจะไหวซะด้วยแม้ว่าจะได้เล่นในบ้านแต่ก็ไม่ได้เหนือไปกว่าคู่แข่งเลยคาดว่าเกมนี้จะให้ราฟา ซิลวา เป็นตัวคุมหน้าแล้วให้เอดูอาร์โด้ ซัลวิโอ กับโชนาส คอยคุมแดนกลางยังได้ตัวเก่งอย่างปิซซี่ คอยทำให้ในเกมนี้ และมียูโบเมียร์ เฟจซา และเจดสัน เฟร์นานเดซ ที่พร้อมลุยในเกมนี้

 

วิเคราะห์ทีมเยือน: อาแจกซ์ 5นัดหลังสุด ชนะ5 และตอนนี้ยังไม่แพ้ใครเลยตลอด 5 เกมหลังสุดทั้งในลีกและในรายการนี้ เกมนี้จัดเต็มด้วยชุดใหญ่ทั้งหมด และตัวหลักอย่างแคสเปอร์ ดอลเบิร์ก ที่ยิงเกือบทุกเกมในตอนนี้และมีฮาคิม ซิเยค กับดูซาน ทาดิช คอยชงบอลจากสองฝั่งซ้ายขวาแดนกลางวันนี้ เฟรงกี้ เดอ ยอง จะคอยทำเกมให้ดอนนี่ ฟาน เดอ บีค กับลาส โชน อีกด้วย

 

ทรรศนะ: ทางเจ้าบ้านเบนฟิก้า เป็นฝ่ายเปิดเกมในบ้านและยังได้ต้อนรับกับการมาเยือนของทีมอาแจกซ์ เช่นกัน และทีมเยือนที่เปิดบ้านเอาชนะมาได้ก่อน 1-0 เกมนี้ต้องบุกเยือนเบนฟิก้า แต่ก็ไม่น่ามีปัญาอะเพราะสถิติก็ชัด ว่าพวกเขาทำได้ดีกว่าตลอด ส่วนเบนฟิก้า เองเกมนี้พวกเขาอาจจะไม่พร้อมสักเท่าไหร่ มีตัวเจ็บและยังฟอร์มไม่ดีอีก ราคาบอล เปิดมาให้เจ้าบ้านต่อ 0/0.5 มองแล้วแพงไปหน่อยเชื่อว่าแม้ได้เล่นในบ้านแต่พอมาเจอทีมอาแจกซ์ แล้วไม่น่ารอดครับ

เรตราคาเปิดที่ : เบนฟิก้า ต่อ 0/0.5

ฟันธง :อาแจกซ์ ชนะ 2-0

ความมั่นใจ : [85%]