วิเคราะห์บอล อังกฤษ จอห์นสโตนส์ เพนท์โทรฟี่ : ฟอเรสต์กรีน-vs-อาร์เซน่อล(U21) (07 พ.ย. 61)

ราคาต่อรอง : ฟอเรสต์กรีน ต่อ 0.5/1

สถิติการพบกันล่าสุดของ : ฟอเรสต์กรีน-vs-อาร์เซน่อล(U21)

สถิติ 5 นัดล่าสุดของ ฟอเรสต์กรีน : ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2

 

สถิติ 5 นัดล่าสุดของ อาเซน่อล (U21) : ชนะ 3 เสมอ 0 แพ้ 2

 

สนามที่ลงแข่ง : The New Lawn (Nailsworth, Gloucestershire)

 

 

วิเคราะห์เจ้าบ้าน: ฟอเรสต์กรีน 5นัดหลังสุด ชนะ2 เสมอ1 แพ้2 ในเกมนี้ทีมไม่มีตัวเจ็บหรือแบนทำให้พร้อมจัดทีมได้แบบเต็มที่ในแผน สี่-สอง-สาม-หนึ่ง และผู้รักษาประตู โรเบอร์โต้ ซานเชส ส่วนแนวรับมีกาวิน กันนิ่ง ยืนคู่กับนาธาน แมคกินเล่ย์ ส่วนแนวรุกตัวหลักอย่าง รีซ บราวน์ ที่ทำเกมหลัง ทาห์วอน แคมป์เบลล์ เช่นกัน

 

 

วิเคราะห์ทีมเยือน: อาร์เซน่อล(U21) 5นัดหลังสุด ชนะ3 แพ้2 ด้านความพร้อมน่าจะจัดแผน สี่-สอง-สาม-หนึ่ง ลงเล่นเหมือนเกมนัดก่อนที่แม้จะแพ้มาหนักก็ตามแต่ก็ยังต้องส่งลงกันต่อไป มีผู้รักษาประตู เดยัน อิลเยฟ ที่จะเฝ้าเสา ในแนวรับให้ดาเนี่ยล บัลลาร์ด ยืนคู่กับเซคาเรห์ เมดเล่ย์ ส่วนตัวยิงประตูในเกมนี้คงเป็นจอห์น จูเลส เช่นเคย

 

 

ทรรศนะ: ระหว่าง เจ้าบ้านฟอเรสต์กรีน เป็นฝ่ายเปิดเกมในบ้านและยังได้ต้อนรับกับการมาเยือนของ ทีมอาร์เซน่อล(U21) เช่นกัน และ แม้เจ้าบ้านจะเป็นทีมจากลีกทูแต่ทรงบอลก็น่าจะเหนือกว่าทีมเยือนอย่างมาก และชุดเล็กอยู่พอตัวกับราคาที่เปิดมา0.5/1 แบบนี้แล้วบอกเลยไม่แพงมาก ยังไงแล้วเจ้าบ้านยังดูดีกว่า เพราะจากฟอร์มในลีกของทางเจ้าบ้านเอง ในลีกนั้นดีเลย 5เกมหลังไม่มีแพ้ และยังเล่นต่อหน้ากองเชียร์ตัวเอง เชื่อว่าจะชนะได้ไม่ยากแน่นอน ครับ

 

 

เรตราคาเปิดที่ : ฟอเรสต์กรีน ต่อ 0.5/1

ฟันธง :ฟอเรสต์กรีน ชนะ 3-1

ความมั่นใจ : [80%]