วิเคราะห์บอล ยูโรป้า ลีก : ราปิด เวียนนา-vs-บียาร์เรอัล (08 พ.ย. 61)

ราคาต่อรอง : ยูโรป้า ลีก

สถิติการพบกันล่าสุดของ : ราปิด เวียนนา-vs-บียาร์เรอัล

วิเคราะห์บอล

สถิติ 5 นัดล่าสุดของ ราปิด เวียนนา : ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2

วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล


สถิติ 5 นัดล่าสุดของ บียาร์เรอัล : ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1

วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล

สนามที่ลงแข่ง : Allianz Stadion (Wien)

วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์เจ้าบ้าน : ราปิด เวียนนา 5นัดหลังสุด ชนะ2 เสมอ1 แพ้2 ในเกมนี้จะไม่มีผู้เล่น4รายเพราะมีอาการบาดเจ็บอย่างพอล การ์ทเลอร์ ผู้รักษาประตู และมักซิมิเลี่ยน ฮอฟมันน์ กองหลัง และฟิลิปป์ โชเบสแบร์เกอร์ กับทามาส ซานโต้ คู่ทั้งหมดยังไม่พร้อมลงสนาม แต่อย่างไรก็ตามทั้งหมดเป็นตัวเจ็บ และไม่น่ามีผลต่อการจัดทีม ส่วนแผนการเล่นเกมนี้ สี่-สอง-สาม-หนึ่ง อันดริย่า พาฟโลวิช จะยืนแดนหน้า และแดนกลางเป็นสเตฟาน ชวับ แลยังพร้อมคุมเกมอีกด้วย

วิเคราะห์ทีมเยือน : บียาร์เรอัล 5นัดหลังสุด ชนะ1 เสมอ3 แพ้1 ด้านนักเตะจะขาดคาร์ลอส บัคก้า ที่มีอาการบาดเจ็บอยู่ และฆาบี ฟูเอโก้ กับบรูโน่ โซเรียโน่ สองกองกลางยังเป็นสองผู้เล่นที่ยังเจ็บอยู่อีกเช่นกัน และจากนี้เฆาเม่ คอสต้า กำลังหลักนัดนี้ไม่ได้เดินทางมาด้วยเพราะติดโทษอยู่ด้วย และคงเป็น มิเกล ลายูน น่าจะได้เข้มาสนามแทน และกองหน้ายังเป็นคาร์ล เอคัมบิ เช่นกัน

ทรรศนะ : ระหว่าง เจ้าบ้านราปิด เวียนนา เป็นฝ่ายเปิดเกมในบ้านและยังได้ต้อนรับกับการมาเยือนของ ทีมบียาร์เรอัล เช่นกัน และสำหรับบียาร์เรอัล ในเกมบุกไปเยือนนั้นไม่ค่อยดีด้วย และรายการนี้2เกมหลังแพ้1 เสมอ1อีกทั้ง3 และนัดนี้มีโอกาสที่จะมาเล่นแค่ประคองตัว ส่วนราคาบุกมาต่อ0.5แบบนี้ ดูแล้วเชียร์ทางเจ้าบ้านดีกว่า ครับ

เรตราคาเปิดที่ : บียาร์เรอัล ต่อ 0.5

ฟันธง : รอง ราปิด เวียนนา เสมอ 0-0

ความมั่นใจ : [85%]